OCPVN.ORG

Song of the Week

Học tiếng Anh qua các bài hát, bạn sẽ có niềm đam mê với những ca khúc tôn vinh Thiên Chúa, hay tìm những ca khúc của sách English Missal qua Song of the Week

Giới thiệu

GIỚI THIỆU OREGON CATHOLIC PRESS (OCP)

Oregon Catholic Press (OCP) là một nhà xuất bản Công giáo có trụ sở tại thành phố Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ. Được hình thành hơn 80 năm qua, OCP là một trong ba nhà xuất bản Tôn giáo lớn nhất của Hoa Kỳ, có sản phẩm được phân phối trong cả nước và Canada và các quốc gia khác. OCP là một nhà xuất bản hoạt động theo hướng Phi Lợi Nhuận, nghĩa là lợi nhuận sẽ được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của Giáo Hội.

Vì hoạt động trên một quốc gia được gọi là Hợp chủng quốc nên OCP cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi người dân, từ người Mỹ bản xứ đến các anh em nhập cư đến từ châu Âu, châu Á, Mỹ La Tinh v.v…

OCP hiện đang quản lý hơn 20.000 bản quyền tác giả âm nhạc, đã xuất bản hàng trăm bộ sưu tầm âm nhạc và hơn 1.500 bản nhạc lẻ. Hiện nay, hai phần ba các giáo xứ ở Mỹ đăng ký dùng bản quyền thánh nhạc của OCP. Bên cạnh những nỗ lực xuất bản, OCP đã thực hiện hơn 400 cuộc hội thảo hàng năm tại các giáo xứ và giáo phận trong cả nước. OCP cũng trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình tại nhiều hội nghị, hội thảo và hội chợ thương mại trong cả nước.

Ngày nay, OCP với hơn 175 nhân viên chuyên nghiệp đang phục vụ cho nhu cầu của xã hội bằng những tài liệu và ấn phẩm tốt nhất về âm nhạc. Được xây dựng trên 100 năm và qua những bước thăng trầm phát triển nhưng có một điều không thay đổi đó là OCP được xây dựng nên để làm người phục vụ. Phục vụ người khác là niềm đam mê của vị sáng lập công ty và nó vẫn còn là niềm đam mê của toàn thể nhân viên OCP hiện nay.

OCP Staff