1,311 lượt nghe

To You O God I Lift Up My Soul

BOD HURD

Playlist

1

To You O God I Lift Up My Soul

BOD HURD

05:22
00:00
4:03

Số thứ tự bài hát: # 405 Thánh Ca Dân Chúa; English Missal Songbook


Bài hát này là một phần thuộc tuyển tập âm nhạc lớn hơn mang tên “Alleluia! Give the Glory”, trong đó tôi cùng làm việc với Ken Canedo. Mục đích của tuyển tập này là cung cấp những bản nhạc theo phong cách nhạc Tin Mừng cho người da đen.

Khi tôi còn trẻ, tôi đã từng tham dự Thánh Lễ tại một giáo xứ của người da đen ở Los Angeles. Họ có một ca đoàn lớn và hát rất hay. Họ đã truyền nguồn cảm hứng để thôi thúc tôi muốn sáng tác ra những bài thánh ca cùng thể loại như thế. “To You, O God, I Lift Up My Soul’ thuộc Thánh vịnh 25, là một ví dụ điển hình của thể loại nhạc Tin Mừng cho người da đen này.

Giáo hội của chúng ta là một giáo hội hoàn vũ. Vì thế thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chia sẻ những ca khúc thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau đến từ những nền văn hóa và quốc gia khác nhau. Nhạc Tin Mừng là một loại âm nhạc phát xuất từ nền văn hóa của người Mỹ gốc Phi ở Hoa Kỳ, nhưng đã trở nên phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, thật tốt đẹp khi có thể chia sẻ thể loại này cho các bạn trẻ Việt Nam. Âm nhạc hay từ Việt Nam cũng là một món quà để nghe và sử dụng ở quốc gia của tôi. “Cám ơn các bạn về những bài hát thật tuyệt vời.”

Bài thánh ca này nên được thể hiện bằng sự sinh động và niềm đam mê. Cách tốt nhất để biết phải hát như thế nào thì nên nghe đĩa CD đã được OCP thu âm (CD Alleluia! Give the Glory).

Popup Plugin